0
A I C | Kiến Trúc Nội Thất & Xây Dựng

Giới thiệu chung

29/08/2023
Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất & Xây dựng A I C xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng. Chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thi công hệ thống Phòng sạch – Kho lạnh chuyên dụng, Thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp – nhà lắp ghép Homestay / Farmstay, Cung cấp – lắp đặt các sản phẩm đá tự nhiên – đá nhân tạo trang trí, Thiết kế - thi công nội ngoại thất các công trình….
Với tiền thân là những cán bộ kinh doanh và kỹ thuật được làm việc tại những doanh nghiệp uy tín và có vị trí tốt trên thị trường từ hàng chục năm trước đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu khắt khe của Quý khách với tiến độ, chất lượng, tin cậy. Công ty chúng tôi đã và đang dần khẳng định tên tuổi, vị thế của mình với các khách hàng, chủ đầu tư. Chúng tôi rất tự tin trong lĩnh vực hoạt động của mình, bằng chính sự đảm bảo về tính năng toàn diện: Chất lượng cao, kỹ thuật công nghệ thi công tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện môi trường, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm… đã tạo nên sự khác biệt của các dịch vụ mang thương hiệu A I C trên thị trường.
A I C đã và đang khẳng định năng lực của một nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng, đồng thời phấn đấu trở thành một trong những công ty xây dựng dân dụng, cung cấp các giải pháp phòng sạch – kho lạnh, thiết kế thi công nội ngoại thất các công trình hàng đầu tại Việt Nam.
Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất & Xây dựng A I C mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vụ để phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Kính chúc Quý khách hàng phát triển thịnh vượng!
 

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.