0
A I C | Kiến Trúc Nội Thất & Xây Dựng

Tổng hợp các mẫu nhà lắp ghép giá 50 triệu đẹp nhất

24/03/2021

Nhà lắp ghép mini đã phổ biến ở nước ngoài từ rất lâu tuy nhiên đây vẫn còn là khái niệm mới lạ với nhiều khách hàng Việt. Hiểu đơn giản thì đây là kiểu nhà làm bằng phương pháp lắp ráp các cấu kiện, modun với nhau. Một phần hoặc toàn bộ việc thi công sẽ được thực hiện tại nhà xưởng.

Thông thường khi xây dựng nhà, các gia đình trẻ thường gặp phải các khó khăn sau:

  • Ngân quỹ xây nhà khá hạn hẹp
  • Đất không được cấp phép xây dựng
  • Đất yếu hoặc ở vị trí hiểm trở
  • Thời gian được sử dụng đất ngắn, từ 10 – 15 năm
  • Thời gian cần nhà gắp
  • Có thể phải di chuyển đến địa điểm mới trong tương lai

Nếu đây cũng là khó khăn mà bạn đang gặp phải thì nhà lắp ghép 50 triệu IDC Việt Nam chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Những ưu điểm tuyệt vời của nhà lắp ghép 50 triệu

Nhà truyền thống thường có nhược điểm là: Chi phí cao, thời gian xây dựng lâu, không thể di chuyển, chống bão khôgn tốt, không thể dựng móng nhà trên nền đất yếu…Nhà lắp ghép hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề này với các ưu điểm nổi bật sau:

Giá thành rẻ: Nhà lắp ghép được làm từ các vật liệu nhẹ, thân thiện với môi trường, được tính toán sử dụng tối ưu. Với 50 triệu bạn hoàn toàn có thể xây dựng một ngôi nhà 20m vuông có chất lượng ổn định, thẩm mỹ tốt để sử dụng trong thời gian 15 năm. Đây là một khoảng thời gian đủ dài để bạn tích lũy và có thể xây dựng được căn nhà khang trang hơn.

Tính thẩm mỹ cao: Những ngôi nhà lắp ghép không chỉ được thiết kế để tối ưu không gian sử dụng, tạo không gian mở ra bên ngoài mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hiện nay các sản phẩm sở hữu nhiều gam màu trang nhã, hoàn toàn chinh phục được những gia chủ khó tính nhất.

Có thể tái sử dụng: Do cấu kiện nhà được liên kết bởi hệ thống bu lông và vít nên việc lắp đặt cũng như tháo dỡ khá đơn giản. Các mẫu nhà lắp ghép 50 triệu rất phù hợp thi công trên các khu đất tạm hoặc làm nhà điều hành dự án. Đặc biệt là tại các khu vực khó khăn trong việc vận chuyển và thi công xây dựng nhà theo phương pháp truyền thống. Khi đã sử dụng xong, bạn hoàn toàn có thể tháo dỡ và chuyển toàn bộ ngôi nhà sang vị trí khác để tái sử dụng.

Nhà lắp ghép 50 triệu – Tổng hợp các mẫu nhà đẹp nhất hiện nay

Nhà lắp ghép 50 triệu không chỉ rẻ, dễ dàng thi công mà còn có sở hữu đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống. Hãy cùng IDC Việt Nam khám phá những mẫu nhà ghép độc đáo này!
Kinh nghiệm hay liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.